Bánh Flan

          Bánh flan là một loại bánh được hấp chín lên từ trứng ,sữa và nước caramel (đường thắng).Đây là một loại bánh được xuất xứ từ nền ẩm thực Châu Âu.Hiện nay,loại bánh này đã được phổ biến nhiều nơi trên thế giới.Ở Việt Nam,loại bánh này cũng dần trở thành món tráng miệng được nhiều trẻ em và phụ nữ mang thai  yêu thích.

          Món ăn có màu sắc độc đáo với màu vàng nhạt từ trứng và màu nâu nâu của caramel. Đôi khi caramel được thay bằng cà phê tạo nên hương vị khá đặc biệt.Cũng có thể biến đổi bánh flan trứng thành bánh flan chay. Bánh flan với caramel đường đốt hơi cứng nên khi ăn thường có vị đắng  của đường khi đã đốt.Nhưng cũng có vị béo ngậy của sữa và độ mịn.

          Có thể trang trí cùng các lát hoa quả để được đẹp hơn và mùi thơm hơn. Bánh ngon nhất khi có độ đặc mịn, không khô, không bị rỗ mặt và không bị vữa.

                                                                                          Chúc quý khách ngon miệng!



          Tiệc rượu khác