Bánh kếp dâu tây

          Bánh kếp là một loại bánh rất mỏng , dẹt, được làm từ bột mì, trứng, sữa và bơ. Bánh được bắt nguồn từ vùng Bittany ở phía Tây Bắc của Pháp, sau đó được lan rộng toàn nước Pháp, giờ đây món ăn này đã trở thành món ăn truyền thống ở các nước Bỉ, Pháp, Thụy Sĩ,Canada,…. Và cũng là món tráng miệng ở một số nơi trên Việt Nam. Loại bánh này thường  được phục vụ cùng một số thức uống như  cà phê, trà, sữa và đặc biệt phổ biến nhất là rượu táo.

          Món ăn nổi tiếng từ hương vị thơm ngon đến cách trang trí đẹp mắt. Chiếc bánh dai dai, có những quả dâu tây chín mọng trang trí từng lớp, có thể được dưới lên một lớp mật ong hoặc nước cốt dừa để tăng thêm hương thơm và mùi vị ngon ngọt của bánh.

          Ngoài ra, bạn có thể ăn bữa sáng bằng bánh kếp dâu vừa sang trọng lại cực kì ngon miệng. Bánh kếp được mang theo hương vị Pháp nên có thể tùy ý chế biến ra những kiểu bánh khác nhau, tùy theo nguyên liệu làm bánh.

          Hãy đến thưởng thức món bánh kép dâu tây ở nhà hàng Ngọc Lục Bảo của chúng tôi.

          Chúc quý khách ngon miệng!



          Tiệc rượu khác