Ốc móng tay xào cay

      Ốc móng tay là một trong những loại động vật thân mềm được phân bố ở nhiều dọc các bãi biển Việt Nam. Người dân ở miền biển thường hay đi bắt ốc khi thủy triều vừa rút nước.Loài ốc này ở Quảng Ninh thường ngon và tươi hơn ở những nơi khác. Do điều kiện sống thuận lợi và khai thác cũng rất hợp lí. Đây là một loại ốc có giá trị kinh tế  cao và rất bổ dưỡng.Thịt của nó cung cấp nhiều khoáng chất điển hình như: sắt,canxi,….rất tốt cho sức khỏe của chúng ta.

      Một đĩa ốc móng tay nóng hổi, với màu vàng ươm cay và thơm nồng, vị của sa tế như đang kích thích bao tử của thực khách. Cái vị cay nồng mang đến hấp dẫn cho món ăn.

      Không những thế, có rất nhiều món ăn ngon được chế biến từ ốc móng tay như: ốc móng tay nướng mỡ hành, xào rau muống,xào me,…Đối với những người thích ăn cay thì ốc móng tay xào sa tế là một trong những  món không thể bỏ qua được, nhất là trong thời tiết se se lạnh khi đêm về.

      Chúc quý khách ăn ngon miệng!



      Sản phẩm cùng loại